Ý tưởng thiết kế xây nhà liền kề tân cổ điển kiểu châu âu đẹp năm 2023

Rate this post

Mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp 3 tầng hiện đại đặc biệt xưa nay hiếm thấy. Chắc chắn phong cách nhà phố liền lề đẹp 1 trệt 2 lầu hiện đại tối ưu giếng trời. Kiểu lệch tầng trẻ trung có màu hài hòa tỷ lệ không gian thông thoáng giúp anh chị lựa chọn xây nhà ống liền kề mái lệch giá rẻ hơn so với nhà mái thái

Mục lục

Cập nhật mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp kiểu biệt thự 2023

Hồ sơ bản vẽ thiết kế 2 nhà liền kề này trên đất rộng mặt tiền 16m sâu 15m. Gần như kiểu thiết kế nhà biệt thự hình vuông mái Nhật. Căn này là của anh Duy và anh Hùng. Hình ảnh như sau

Thiết kế 2 nhà liền kề
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp 3 tầng kiểu biệt thự mini mái Nhật 3 tầng trên đất vuông 16x15m

Mặt bằng mẫu nhà liền kề 3 tầng đẹp cho 2 anh em

Bản vẽ thiết kế nhà liền kề 3 tầng mỗi miếng chia thành đôi 8m. Diện tích xây 6×12 còn chừa sân có chung 1 vách nhưng 2 không gian khác nhau. Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà biệt thự liền kề này như sau

thiet ke nha lien ke
Mặt bằng thiết kế nhà biệt thự liền kề 3 tầng cho 2 anh em chung vách

Góc nhìn mặt tiền mẫu nhà biệt thự liền kề đẹp kiểu châu âu

Đây là 1 trong những bản vẽ thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng. Có hình khối hiện đại. Trong đó tầng trệt dành cho phòng khách, sảnh phụ và bếp. Mỗi căn nhà có 3 phòng ngủ master và trên cùng có phòng thờ và sân thượng. Anh chị tham khảo mặt tiền bản vẽ thiết kế nhà liền kề đẹp 1 trệt 2 lầu này

Thiết kế nhà biệt thự liền kề 3 tầng
Phối cảnh mẫu nhà liền kề đẹp cho anh Hùng và anh Duy năm 2022 xây

Hình ảnh nhà phố liền kề đẹp 6m mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng của anh Thắng 6x16m kiểu hiện đại. Với kiến trúc xây dựng 4 tầng phong cách mái lệch. Công năng sử dụng 2 phòng ngủ master theo yêu cầu không quá lớn nhưng các phòng đều có diện tích sử dụng lớn rất rộng rãi.

Phù hợp gia đình anh Thắng vợ chồng anh và một cậu con trai. Phong cách thiết kế nhà ống liền kề mặt tiền hiện đại, rộng thoáng. Đồng bộ loại bỏ hạn chế của một lô đất liền kề từ 5m đến 6m mặt tiền phố đẹp hay trong khu quy hoạch mới chẳng hạn Anh chị xem hình ảnh nhà phố nằm cùng dãy phố đơn lập này

nhà liền kề đẹp
Mặt tiền nhà phố liền kề 4 tầng đẹp anh Thắng

Thông tin mẫu nhà liền kề 3 tầng thiết kế đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại liền kề đã khá quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Nhưng khái niệm nhà phố liền kề đẹp là gì thì không phải ai cũng biết. Nhận bài viết giới thiệu mẫu thiết kế nhà liền kề 3 tầng anh Thắng. Nhân viên công ty chúng tôi xin cung cấp định nghĩa rõ khái niệm nhà liền kề để các bạn có thể nắm bắt rõ ràng hơn.

  • Thiết kế nhà mặt tiền rộng chiều sâu hẹp anh Vĩnh Long Thành
  • Mẫu thiết kế nhà phố rộng 7m có mặt bằng nằm ngang mặt tiền 7m

Khái niệm thiết kế nhà liền kề đẹp

Khái niệm mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp được định nghĩa và nêu rõ ràng. Theo quy định tại tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 2005. Xác định nhà ở liền kề là một loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau. Kiến trúc nhà phố liền kề thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau. Cấu thành dãy trong các lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị.

Đọc thêm:   Mẫu nhà lô phố phong cách tân cổ điển châu âu anh Việt
hà phố liền kề đẹp
Mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp 1 trệt 2 lầu 1 tầng tum sân thượng áp mái 5.7x16m góc view 2

Lưu ý tối ưu không gian cho nhà phố liền kề thông thoáng

Những mẫu thiết kế nhà phố liền kề đẹp thường nằm trong các khu đô thị mới hiện nay. Có đầy đủ sân vườn phía trước hoặc khu vui chơi riêng của khu đô thị. Rất tốt trong quá trình sử dụng làm khu vui chơi cho mọi người.

So với các thiết kế nhà phố liền kề hiện đại đẹp thông thường. Thì thiết kế nhà liền kề kích thước luôn đảm bảo đồng đều chiều rộng tốt. Tiếp theo là về kiến trúc hình dáng xây dựng theo quy định riêng mà khu vực các bạn chọn lựa mua để ở.

Tối ưu mặt tiền thiết kế nhà liền kề đẹp cho đất 6m lỗ ban

Có thể các chủ đầu tư khu đô thị liền kề sẽ xây dựng phần thô hoàn thiện trước. Sau đó rao bán các bạn chỉ cần hoàn thiện là có thể chuyển tới ở. Mẫu nhà liền kề 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m anh Thắng được quy định về số tầng. Và chiều cao khống chế trong bản vẽ.

Mẫu nhà đẹp liền kề rộng 6m x 16m thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền đơn giản, hình khối, mang đến khả năng lấy sáng tốt nhất, phía trước đã để lại một khoảng sân vườn riêng. Kích thước cửa chính nhà liền kề này là rộng 2520 cao 2850cm

Bản vẽ thiết kế nhà liền lề đẹp 4 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà liền kề đẹp tối ưu với chiều rộng 5.7m và chiều sâu 16m. Bản vẽ thiết kế nhà phố liền kề của anh Thắng diện tích sàn rộng, công năng sử dụng đầy đủ 2 phòng ngủ master, có phòng thờ, gara để xe. không gian phòng bếp tách riêng, một phòng khách riêng và một phòng khách kết hợp. Tầng tum sân thượng sân phơi ở trên cao. Yêu cầu công năng sử dụng với nhu cầu sống riêng của gia đình anh, đặc thù riêng cần có 2 phòng bếp.

Bản vẽ trục đúng thiết kế nhà liền kề đẹp 4 tầng mặt phố 5.7m

Trục đứng bản vẽ thiết kế nhà liền kề 4 tầng sân thượng có điểm nhấn là các đường kẻ nằm ngang màu nâu đỏ trên các ban công mỗi tầng lầu, phương án thiết kế rất đơn giản, do sử dụng tông màu trắng sáng nên các đường kẻ ngang này cực kỳ nổi bật dù không cầu kỳ, được chọn lựa thiết kế bằng sơn ngoại thất. Bắt đầu từ cổng trước thiết kế toàn bộ là khung thép hộp gồm cả hàng rào bên cạnh, 2 trụ chính vuông lớn, mái cổng là mái bằng móng theo thiết kế hình khối thống nhất từ trước.

Bản vẽ nhà phố liền kề
Bản vẽ thiết kế nhà liền kề 4 tầng hiện đại mặt tiền 5.7m trục đứng thi công

Mô tả thêm về mẫu nhà phố liền kề đẹp anh Thắng

Mẫu mặt tiền nhà liền kề đẹp tiền sảnh đơn giản, thiết kế một cửa cuốn lớn làm cửa ra vào gara để xe. Bên tay trái mở cửa phụ là cửa dành cho gia đình di chuyển vào lối đi bộ, gần như loại bỏ đi thiết kế tiền sảnh, đây là sự khác biệt lớn.

Sử dụng ban công kính cường lực cho nhà mặt tiền 5.7m

Tầng 2 và tầng 3 mẫu nhà 4 tầng đẹp liền kề được thiết kế hình dáng rất giống nhau. Phần bên trái được đua ra trước mặt tiền thiết kế các ban công ngắm cảnh. Phía bên để mặt phẳng đồng nhất với cửa ra vào dưới trệt, thiết kế các cửa sổ lấy sáng. Thiết kế mặt tiền nhà phố các bạn công đều là kính cường lực khung inox sáng bóng, rất đẹp, trên các hình khối xây dựng nổi bật hơn, càng tăng thêm vẻ đẹp hiện đại.

Phía trên tầng tum nhà liền kề đẹp 4 tầng hiện đại

Tầng tum mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại phía trên ban công được loại bỏ ở mặt tiền thay vào đó là phần mái đua che ban công tầng 2, mỏng nhẹ. Tầng tum nhà đẹp liền kề đặc thù ít được sử dụng và kết hợp làm tầng cách nhiệt, thiết kế chiều cao thấp, kết hợp sử dụng thêm không gian mái để tăng chiều cao cần thiết. Mái lệch hiện đại là sự phù hợp với mẫu nhà phố liền kề chiều rộng gần 6m, thiết kế mái ngói đỏ tươi, thay đổi được chiều cao từng phần khác nhau.

Ý tưởng thiết kế xây nhà liền kề tân cổ điển kiểu châu âu đẹp năm 2023
Mặt cắt thiết kế nhà phố liền kề 4 tầng anh Thắng

Mô tả thêm về bản vẽ nhà phố liền kề 4 tầng anh Thắng

Một ban công được thiết kế đặt nằm sâu vào trong tương tự lô giá nhà chung cư, thiết kế ban công lớn, như khu vườn nhỏ nhưng được che chắn bởi hệ thống mái lệch. Tiếp sau đây các bạn xem bản vẽ thiết kế xây dựng có thể nắm bắt được rõ hơn vị trí ban công trên tầng tum.

Cách xây nhà phố liền kề 1 trệt 2 lầu sân thượng 90m2

Khi các bạn chọn lựa một mẫu nhà phố liền kề đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng 90m2 như nhà anh Thắng thì việc tối ưu công năng là một điều tuyệt vời. Có các khu vực vui chơi riêng thoáng mát mà những mẫu nhà phố thông tầng không có được.

Đọc thêm:   Nhà bằng thép tái chế dùng cây làm mặt tiền cản nắng nóng gây thương nhớ

Diện tích sàn sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều. Các thiết kế nhà phố liền kề cũng nằm sát trung tâm dễ dàng đi lại. Nhưng giá thành xây dựng rẻ hơn rất nhiều so với các lô đất nằm trong trung tâm.

Xem cách cải tạo nhà ống 2 mặt tiền trước sau liền kề phong thủy

Ngoài ra anh chị có đất 2 mặt tiền trước và sau. Cần cải tạo thiết kế nhà ống đơn giản mái bằng giá rẻ. Ở các khu đô thị mới có đường và đất hình bàn cờ thì xem bản vẽ nhà chị Tú – Cải tạo đã xuống cấp và hóa giải phong thủy

Biệt thự gamuda đẹp
Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng phong cách Gamuda liền kề kiểu song lập đơn giản hiện đại xây cho thuê
  • Bấm xem mẫu thiết kế nhà liền kề Gamuda xây để cho thuê ở Biên Hòa

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà liền kề 4 tầng hiện đại

Trước tiên giới thiệu các bạn bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng hiện đại các mặt bằng tầng để các bạn nắm bắt được cách bố trí công năng không gian phòng cực kỳ quan trọng. Một thiết kế có gara để xe không tầng hầm nên bắt buộc phần đầu tiên của tầng trệt là thiết kế gara để xe, diện tích 31m2 không chỉ đủ cho 1 xe ô tô mà có thể là một xe lớn cùng nhiều xe máy khác nhau.

Ý tưởng thiết kế xây nhà liền kề tân cổ điển kiểu châu âu đẹp năm 2023
Mặt bằng tầng trệt nhà liền kề mặt phố có gara 4 tầng

Bố trí không gian kích thước cho mặt bằng thiết kế phố liền kề

Sau gara để xe là cầu thang rộng 2.5m thiết kế lớn có thêm phòng vệ sinh chung ở dưới gầm cầu thang. Sau cùng tầng trệt bản vẽ thiết kế nhà liền kề là thiết kế phòng bếp 1 kết hợp thêm một phòng khách theo đặc thù yêu cầu gia đình anh Thắng.

Không gian phòng này cũng có diện tích 31m2. Mở một lối đi ra vườn sau khu đô thị. Như vậy phương án phân chia mặt bằng tầng của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum lấy cầu thang giữa và phân chia thành 2 phòng trước sau kích thước lớn.

Ý tưởng thiết kế xây nhà liền kề tân cổ điển kiểu châu âu đẹp năm 2023
Mặt bằng nhà phố liền kề đẹp tầng 2

Mô tả cho không gian tầng 2 mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng

Trên tầng 2 mẫu nhà đẹp liền kề 4 tầng KTS thiết kế phòng khách phía trước thiết kế được đua thêm một chút chiều dài mặt tiền chiều rộng phòng khách tăng lên 33m2. Có thiết kế tủ rượu riêng, sofa bàn tiếp khách lớn. Đây là phòng khách chính, có khả năng lấy sáng ở mặt tiền view đẹp nhìn từ trên cao. Cửa ra vào riêng không phải là thiết kế mở đảm bảo sự riêng tư.

Kích thước chia không gian nhà liền kề hiện đại 90m2

Giữa cầu thang lên tầng nhà liền kề là ô thông tầng, sảnh cầu thang làm nhỏ lại nhường chỗ cho thiết kế phòng vệ sinh dùng chung nằm giữa kích thước lớn 4.6m2. Toàn bộ diện tích 31m2 phía sau mở phòng ngủ master đầu tiên, trong đó diện tích phòng nhỏ là 21.5m2, còn lại là phòng vệ sinh diện tích tới 9m, tiện nghi sang trọng, đẳng cấp cao, trong phòng ngủ master được thiết kế khu vực thay đồ riêng.

Mặt bằng nhà liền kề
Mặt bằng nhà ống liền kề 4 tầng kích thước tầng 3

Mô tả cho không gian tầng 3 mẫu nhà phố chung vách liền kề

Tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum anh Thắng lúc này đổi ngược đưa phòng ngủ master về trước, diện tích tăng hơn do mặt sàn được đua ra trước, diện tích phòng ngủ 23m2, và thiết kế phòng vệ sinh 9.2m2, cấu trúc bố trí phòng tương tự như phòng ngủ tầng 2 chỉ đổi lại chiều để phù hợp tận dụng được ban công ở mặt tiền, và phù hợp hướng mở cửa ra vào. Thiết kế phòng vệ sinh chung ở giữa sảnh cầu thang rộng 4.5m2 nhường một chút diện tích để mở tủ rượu vị trí phòng bếp sau.

Bản vẽ không gian tầng tum nhà liền kề đẹp 4 tầng 90m2

Ý tưởng thiết kế xây nhà liền kề tân cổ điển kiểu châu âu đẹp năm 2023
Mặt bằng tầng tum nhà ống 4 tầng đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng tum lúc này các bạn sẽ thấy rõ vị trí ban công trong, phòng thờ diện tích 21.8m2, ban công được thiết kế đặt song song phòng thờ 8.6m2. Sảnh cầu thang thiết kế kho chứa đồ và phòng giặt, cửa phòng giặt mở tại vị trí phía sau khu vực sân phơi.

Với diện tích sân phơi lớn gia đình có thể tận dụng chia nhỏ một phần thành diện tích trồng rau xanh trên cao, hoàn toàn hợp lý, vì diện tích tới tận 31m2, trong khi đó nếu phơi quần áo thông thường thì chỉ cần 10m2 là có thể đủ hoàn toàn để sử dụng. Còn lại thiết kế vườn trên cao tạo không gian xanh, có rau xanh cho gia đình sử dụng hàng ngày thuận tiện chăm sóc.

Tổng quan về mẫu nhà phố liền kề đẹp 3 tầng 1 tum rộng 5,7m

Bản vẽ thiết kế nhà phố liền kề đơn giản mà đẹp có cầu thang ở cả 2 mặt cắt theo chiều rộng và chiều dài. Ý tưởng thiết kế  chiều rộng chính xác là 2.46m và chiều dài chính xác là 3.92m. Chiều cao các tầng rất đồng đều, tầng trệt cao 3.8m tầng 2 và tầng 3 cao 3.5m.

Đọc thêm:   Tư vấn thiết kế xây nhà có 2 cầu thang đẹp theo phong thủy

Vị trí bản vẽ kết thúc cầu thang ở mặt bằng tầng tum không thiết kế phát triển lên cao đến mái, mà thay vào đó rẻ có thang riêng lên mái đặt sân phơi phía sau.

Ý tưởng thiết kế xây nhà liền kề tân cổ điển kiểu châu âu đẹp năm 2023
Mẫu nhà liền kề đẹp 4 tầng phong cách hiện đại anh Thắng

Theo như bản vẽ mặt đứng nhà phố liền kề ở phía trên thì chiều cao lớn nhất nhà ống 4 tầng đẹp kiểu liền kề giá rẻ tính đến hết chiều cao mái lệch là 16.05m tương đối cao, phần thiết kế mái cao 2.35m, tầng tum cao 3.1m được kết hợp lấy sáng một phần nhờ thiết kế mái lệch.

Xem thêm các mẫu nhà phố liền kề đẹp khác

Bản vẽ mặt bằng nhà phố hiện đại các bạn thấy rõ hơn vị trí thiết kế các cửa ra vào hay cửa sổ, cửa sổ có chiều rộng 0.9m. Chiều rộng các ban công, phần thiết kế đua trước mặt tiền nhà ống đẹp rộng 4.1m trên tổng chiều rộng 5.7m. Mặt sàn nâng cao 0.3m do đã được nâng cao sàn, mặt sàn thấp giúp cho xe ra vào gara được dễ dàng hơn.

Hình ảnh nhà phố đẹp 2019
Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng 1 tum kiến trúc xanh trẻ trung đơn giản không cầu kỳ chị Lý kiểu liền kề

Còn nếu thích mái Thái mình có mẫu cải tạo mặt tiền thiết kế nhà phố liền kề 3 tầng mái thái. Cho gia đình anh Nam cũng khá lâu rồi. Nhưng cần bạn BẤM XEM Ở ĐÂY mà chọn nếu thích cải tạo nhà liền kề cũ thành mới

Có thể xây nhà phố cổ điển kiểu liền kề sát nhau mặt tiền

Về mặt nội thất thiết kế nội thất nhà liền kề cũng không có nhiều sự khác biệt. Tất cả các phương án thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại, hay cổ điển.. Hoặc truyền thống có thể áp dụng vào đơn giản và dễ dàng. Nhờ diện tích rộng rãi các phòng thoáng nhiều ánh sáng là sự khác biệt lớn với nhà ống thông thường.

Giúp bố trí được các đồ dùng nội thất lớn, cầu kỳ hơn, đưa được nhiều đồ dùng nội thất vào trong không gian phòng mà không sở thiếu sáng.

mat tin nha pho kien truc phap dep 5m nam 2017 moi nhat
Mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp mặt tiền 5m 3 tầng anh Biên Chị Thảo
mau nha pho mat tien 4.5m dep 4 tang binh dinh
Mẫu nhà phố mặt tiền 4.5m kiến trúc bán cổ điển mái thái 4 tầng kiền kề
mau nha pho mai thai dep 3 tang rong 5m kieu phap 9080
Mẫu nhà phố mái thái đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng bán cổ điển – Mã số BTSCA liền kề

Mẫu nhà mái thái 3 tầng mặt tiền 5.5m x 13m liền kề đẹp

Mẫu nhà 3 tầng mái thái mặt tiền 5.5m dài 13m có hồ sơ full đã xây xong

mau thiet ke nha pho 3 tang kien truc kieu phap dep 1 tret 2 lau chi sen ha noi
Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5.5m mái thái đẹp – BTSDA liền kề

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng mái thái trên là của chị Sen ở Yên Nghĩa. Thiết kế trên đất mặt tiền trong khu đô thị mới ngang 5,5m dài 13m. Mời quý anh chị tham khảo bản vẽ full hồ sơ nhà phố mái thái liền kề đẹp tại: https://thietkenhadepmoi.com/mau-nha-mat-pho.html

Nha mat tien 4m dep
Hình ảnh nhà mặt tiền 4m đẹp 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện đại anh Phong Bình Tân

Các mẫu biệt thự liền kề đẹp mặt phố 3  tầng tầng mới

Đây là mẫu biệt thự phố liền kề đẹp của anh Tạo xây trên đất ngã 3 thành phố Bắc Ninh cho 2 anh em ruột mời anh chị tham khảo

Biệt thự tân cổ điển Pháp
Hình ảnh 3D biệt thự phố 2 mặt tiền 4 tầng 120m2 kiền kề của anh Tạo Thành Phố Bắc Ninh
Thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng
Hình ảnh thực tế biệt thự phố 2 mặt tiền 4 tầng tân cổ điển mái ngói đẹp sau khi bàn giao thi công
Biệt thự phố 4 tầng
Phối cảnh biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp anh Tạo theo đường chim bay mái ngói đỏ liền kề anh anh em ruột anh Tạo
Biệt thự phố 2 tầng tân cổ điển 9x14m
Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m đẹp phong cách kiểu Pháp châu âu xây trên đất liền kề anh Hậu
Mặt tiền thiết kế khách sạn cổ điển 6 tầng 10m
Mẫu thiết kế khách sạn chuyên nghiệp 6 tầng phong cách cổ điển Hoàng Văn Vy Hotel Bình Dương
Nhà mặt tiền phố đẹp 2019
Hình ảnh nhà mặt tiền phố đẹp năm ngoái kiến trúc biệt thự mini ngang 8.5m thầy Quyên

Mẫu thiết kế biệt thự liền kề đẹp do các KTS nhân viên công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện 20 ngày. Theo yêu cầu của chủ đầu tư là anh Thắng. Một thiết kế công năng tiện nghi cao cấp, thoáng mát cơ bản của một mẫu nhà phố đẹp liền kề đẹp hiện đại. Nếu có điều kiện kinh tế và phù hợp vị trí khu vực làm việc. Các bạn nên chọn lựa một mẫu nhà phố liền kề để thiết kế xây dựng

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà liền kề

Những mẫu nhà liền kề đẹp thường các chủ đầu tư bất động sản. Hay xây sẵn rồi bán hay còn gọi là nhà liền kề giá rẻ. Một số khu đô thị nhà liền kề TPHCM như quận 12. Thủ Đức, Quận 9.. Hay nhà liền kề Hà Đông thậm chí là ở Hà Nội còn có dịch vụ bán nhà liền kề trả góp Hà Nội.

Cái này thì không liên quan đến ngành kiến trúc xây dựng chúng tôi. Bởi chúng tôi chỉ giúp anh chị cải tạo trang trí nội thất nhà liền kề giá rẻ mà thôi nhé chứ không mua bán. Mong anh chị đọc bài và lưu ý phân biệt cho kỹ

thiết kế nội thất nhà liền kề
Không gian thiết kế nội thất nhà liền kề nhưng kiểu lệch tầng 5x15m phong cách hiện đại có nội thất thiết kế hoàn chỉnh và bản vẽ Full hồ sơ chị Loan

Một vài hình ảnh thiết kế nhà liền kề đẹp kiểu tân cổ điển

Các mẫu thiết kế nhà liền kề đẹp thường khó khăn ở chỗ là bắt buộc phải theo quy định của dự án. Mà họ quản lý như đã nêu ở đầu bài viết. Nó khống chế về chiều cao và thường kiến trúc rập khuôn nhất định. Dẫn đến nhiều chủ đầu tư khó chịu không thích.

Trường hợp này anh chị cần cải tạo mặt tiền nhà liền kề đẹp theo bản vẽ quy định. Của ban quản lý dự án đô thi mới và quy hoạch và tùy biến lại nhưng vẫn theo quy định. Mình gửi thêm view khác bản thiết kế 2 nhà liền kề 3 tầng chung thành biệt thự này

Mặt bằng biệt thự liền kề Vinhomes
Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà liền kề 6m với 2 căn chung trong đô thị mới

Góc view hình ảnh nhà phố liền kề đẹp 3 tầng

Hãy gọi cho chúng tôi để kết nối tư vấn khảo sát hiện trạng để trang trí nội thất nhà liền kề đẹp theo màu sắc phong thủy. Thứ 2 báo giá thi công xây dựng các mẫu nhà phố liền kề đẹp kiến trúc đương đại sáng tạo mới hiện nay nhất là sau dịch

Thiết kế nhà phố liền kề 6m
Mẫu nhà liền kề 3 tầng đẹp thiết kế cho 2 anh em mỗi căn 6×15 anh Hùng và anh Duy

Xem bản vẽ thiết kế nhà phố liền kề đơn giản 3 tầng

Chi phí tiết kiệm khoảng 1.5 tỷ thì bạn xem bản vẽ thiết kế 2 nhà liền kề chung vách. Mỗi căn rộng 4.5m đã xây tại Đà Nẵng. Bạn bấm xem tại đây nếu cần có gara ô tô

nhà ống nằm liền kề
Mẫu nhà ống lệch tầng hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp thông gió lấy sáng bằng giếng trời và thông thoáng

Tóm lại những kiểu nhà liền kề đẹp có nhiều khái niệm khác nhau. Ví dụ như nằm cùng dãy phố cũng gọi là liền kề. Nhà chung vách cũng gọi là liền kề.. Có nhu cầu xây dựng hay yêu cầu thiết kế nhà liền kề đẹp 1 trệt 1 lầu trở lên. Hay phòng trọ liền kề cho thuê. Hãy gọi cho anh Bản phó giám đốc công ty. 0975 945 433 để tư vấn. Lưu ý bạn nhớ gửi dự án quy định nơi bạn ở.. để có thông tin quy hoạch, đất thổ cư.. Cám ơn

Tags: Mẫu nhà đẹpthiết kế nhà ống đẹpTư vấn xây nhà

Xem thêm video youtube Không Gian Nội Thất Biệt Thự Tân Cổ Điển Tuyệt Đẹp được thiết kế và thi công bởi Panama

– Nội thất Châu Âu Panama luôn tiên phong trong ngành thiết kế kiến trúc nội thất Tân Cổ điển cho các biệt thự, lâu đài sang trọng bậc nhất Việt Nam. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã tạo dựng được những tác phẩm nghệ thuật không những đẹp xuất sắc mà công trình kiến trúc của chúng tôi còn mang đến sự trải nhiệm hoàn hảo, độc đáo, sáng tạo, mang tích cách đặc trung của gia chủ như: Lâu Đài Thành Thắng – Lớn Nhất Việt Nam, Biệt Thự Thành Nam, Biệt Thự Chú Thuận (chủ tập đoàn Polyco) Biệt thự Bà Tâm Ninh Bình……

– Với đội ngũ kiến trúc sư có gu thẩm mỹ cao, kết hợp với những người thợ gỗ, thợ rát vàng hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho gia chủ sự thảo mãn nhất về vẻ đẹp tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp, giúp nâng tầm vị thế, tận hưởng cuộc sống hoàng gia ngay tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XD PANAMA
– Xưởng sản xuất: Khu CN Thạch Thất Quốc Oai – Thị Trấn Quốc Oai – Huyện Quốc Oai – Hà Nội
– Hotline: 1800 888 808 hoặc 0939 400 123
– Website: https://design-panama.com
– Website: https://panama-interior.com

#thiết_kế_lâu_đài, #thiết_kế_biệt_thự, #nội_thất_tân_cổ_điển, #kiến trúc tân cổ điển, #tân cổ điển, #sofa_tân_cổ điển, #giường_tân_cổ_điển, #bàn_ăn_tân_cổ_điển, #phòng_ngủ_tân_cổ_điển, #phòng_khách_tân_cổ_điển, #khách_sạn_tân_cổ_điển, #nội_thất_cao_cấp, #nội_thất_sang_trọng, #nội_thất_châu_âu_tân_cổ_điển, #nội_thất_châu_âu_Panama

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Văn phòng