Mẫu nhà ống mái xéo diện tích 4x12m anh Vương

Rate this post

Giới thiệu tới các bạn một thiết kế mẫu nhà lệch tầng 4×12 có kích thước xây dựng diện tích nhỏ. Nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình 4 thành viên 2 thế hệ cùng sinh sống. Chi phí đầu tư xây dựng giá rẻ, hình mẫu nhà lô phố 4m đẹp không cao. Nhưng mang đến sự khác biệt so với các phong cách thiết kế nhà đẹp mặt phố có chiều rộng 4m khác.

 • Mẫu thiết kế nhà ống 4×12 2 tầng tiêu chí Rẻ Thoáng Hiện Đại
 • Thiết kế nhà 2.5 tầng 4x12m sắc nước làn mây mới anh Phong Tân Bình

Mục lục

Thông tin thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m diện tích 4×12

Phương án thiết kế nhà 4×12 là tối ưu theo kiểu nhà lệch tầng mặt tiền 4m mới đây. Rất phù hợp cho lô đất tương đương rộng 3m đến 5m cho các bạn nào. Đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà ống trên diện tích lô đất mặt phố nhỏ hẹp. Quy mô thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu diện tích nhỏ MÀ giá thành rẻ. Có nhiều ưu điểm có được sự thoáng mát rất tốt tiết kiệm. Ngoài ra còn là khoảng sân vườn trước phục vụ nhu cầu cơ bản khác của gia đình các bạn.

Nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m
Phương án xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại 4×12 trên đất 4×15 kiến trúc lệch tầng thoáng anh Vương
 • – Dự án thiết kế nhà ống hiện đại ở quận Bình Tân TP HCM
 • – Chủ nhà : Anh Vương
 • – Diện tích đất 4×15 bắt buộc xây lùi 1m theo quy định
 • – Diện tích xây dựng 4×12 chừa sân 4m cho thoáng
 • – Năm thiết kế xây dựng: Năm ngoái
 • – Thể hiện: KTS Phương

Địa chỉ mẫu nhà ống 50m2 lệch tầng giá rẻ này ở đâu

Hình ảnh của mẫu nhà đẹp 4×12 là phương án thiết kế mà KTS thực hiện cho vợ chồng anh Vương. Địa chỉ ở quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn. Tiện ích đầy đủ trên diện tích sàn 3 tầng mỗi tầng khoảng 45m2 đến 80m2. Mẫu nhà 1trệt 2lầu 4×12 được thiết kế xây dựng trên lô đất hình chữ nhật. Phong thủy xây nhà 4x12m hướng Đông Nam. Có chiều rộng mặt tiền 4m chiều dài 16m tổng thể. Khi thiết kế để lại 4m phía trước vừa làm sân vừa làm tiền sảnh. Vị trí để xe sân phơi kết hợp rất nhiều công năng sử dụng trên diện tích sân chỉ khoảng 14m2.

Tư vấn xây nhà ống lệch tầng đơn giản diện tích 4×12

Trước đây một số phương án thiết kế nhà lệch tầng 4m chúng tôi đã giới thiệu với các bạn trên website công ty xây nhà trọn gói tp hcm chính nhờ các thiết kế này mà vợ chồng anh Vương đã đến với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi. Ngoài ra vợ chồng anh còn tham khảo thêm các mẫu nhà ống rộng 4m thiết kế xây dựng nhà mặt phố 4×12 kích thước sàn nhà ống diện tích 50m2 để tham khảo thêm. Sau khi xem qua rất ưng ý không chỉ về phương án tối ưu mặt bằng mà còn là vẻ đẹp mặt tiền giúp phù hợp với một thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp có kích thước nhỏ như yêu cầu của vợ chồng anh.

Mô tả thêm về mẫu nhà lệch tầng 4×12 có giếng trời

Anh Vương quyết định liên hệ trực tiếp đặt lịch hẹn với KTS để nhờ KTS lên một phương án sơ khảo riêng cho vợ chồng anh chọn lựa trước khi ký hợp đồng thiết kế xây nhà trọn gói tại TP HCM. Làm hài lòng với đặc thù diện tích riêng, yêu cầu giá rẻ, và công năng sử dụng giải pháp xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đẹp của chúng tôi đã được anh xét duyệt và tiến tới thực hiện hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh nhất.

 • Kiểu nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng anh Lương Hà Nội
 • Kiến trúc nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền kiểu Pháp anh Toàn Bà Rịa
Đọc thêm:   Mẫu nhà mặt phố 6m phong cách tân cổ điển của vợ chồng em Tiến

Phương án thiết kế nhà lệch tầng 4×12 Bình Tân chiếm được lòng tin tưởng và thán phục chủ đầu tư nhờ vào các bố trí mặt bằng rất hợp lý, cân đối vẻ đẹp mặt tiền theo hướng hiện đại nhưng lại phù hợp với mệnh tuổi của anh Vương, giúp ánh sáng đi vào phía trong mặt sàn 40m2 tốt hơn, thoáng mát hơn.

Phối cảnh góc nhìn nhà lệch tầng 4m kiểu 1 mái

Kiến trúc mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp chiều rộng chỉ 4m là điều mà KTS đã làm được. Với thiết kế hình khối cơ bản của phong cách thiết kế nhà phố hiện đại 4m bề sâu 12m ngắn. Nhờ vào cách phối màu mặt tiền nhà ống lệch tầng rộng 4m đơn giản lan can kính. Thiết kế nhà phố hiện đại ngang 4m 1 trệt 2 lầu sân thượng. Kiểu nhà xéo mái nghiêng có màu tone chủ đạo trắng. Tạo sự nổi bật đến từ các phần thiết kế được ốp gỗ Conwood mặt tiền. Hoặc sơn giả gỗ mang màu nâu hổ phách sáng bóng. Thiết kế kích thước nhỏ nằm nổi bật trên màu nền trắng rất cơ bản. Được tạo ra bằng màu sơn ngoại thất và một phần ốp gạch đá trang trí màu trắng sáng.

Thiết kế nhà lệch tầng 4x12
Mẫu nhà phố 4×12 1 trệt 2 lầu hiện đại tầng lệch đẹp

Xem thêm mẫu nhà ống rộng 4m đẹp tinh tế có đầy đủ nội thất. Cách bố trí mặt bằng bên trong của gia đình anh Nam ở quận 12 TP HCM

Tầng trệt thiết kế nhà lệch tầng 4×10 chừa sân thoáng

Yêu cầu xây nhà diện tích 4×12 tại Sài Gòn được để lại khoảng sân trước. Tương ứng là thiết kế cổng tường rào trước, chiều rộng nhỏ. Nên cổng chính nhà lô phố 4m chiếm hết chiều rộng 4m. Bao gồm cảnh cổng và trụ cổng hoàn thiện hình dáng chữ U úp ngược. Chỉ có một bức bình phong nhỏ ở trước mặt tiền là vị trí ghi tên hay đặt số nhà trang trí bên ngoài.

Bản vẽ xây nhà phố 4x12m lệch tầng có giếng trời

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m sâu 15m thiết kế tầng lệch nổi bật. Vằng thiết kế trụ cổng màu trắng bao quanh là đường viền ốp đá đen. Cánh cổng thép hộp sơn màu ngoài. Vật liệu ốp ngoại thất đá Marble được chọn lựa để ốp toàn bộ mặt tiền tầng trệt. Kích thước cửa chính lớn, thậm chí còn lớn rộng hơn cả cánh cổng phía trước. Tạo ra lợi thế lấy sáng vào trong tầng trệt. Hình khối nhà đẹp 2023 xu hướng hiện đại cho năm nay lựa chọn này. Được thể hiện rất rõ ràng khi một ô chữ nhật chiều cao lớn bao quanh ban công. Vừa là tường chắn vừa là mái che. Biến đổi ban công gần giống một thiết kế lô gia nằm phía trong.

Bản vẽ cad nhà phố 4x12
Bản vẽ tầng áp mái nhà ống lệch tầng 4m bằng bê tông cốt thép

Ban công tầng 2+3 nhà lệch tầng 4×12 sàn xây dựng

Tuy chiều rộng mặt tiền nhà lệch tầng đẹp chỉ là 4m tiết kiệm. Nhưng khả năng sáng tạo cân đối hình khối tại mặt tiền nhà ống 4m đẹp của KTS là rất tuyệt vời. Chiều rộng ban công chỉ đúng 1,2m, đầy đủ các thành phần. Như một thiết kế ban công thông thường. Có phần còn hiện đại hơn rất nhiều kiểu nhà phố 4x12m đơn giản khác. Bên cạnh đặt bồn hoa cây xanh trang trí và mở ô thông gió vào phía trong, chiếm 1/3 chiều rộng.

Mô tả cho lầu 2 mẫu nhà phố diện tích nhỏ 4×12 lệch tầng

Tầng 3 là sự đơn giản vốn có nhà 4×12 đẹp thiết kế chỉ là các cửa ra vào đơn giản. Ban công tận dụng thiết kế được phép dài 1,2m ngoài mặt tiền nhà đẹp 4m hiện đại. Trong đó phương án cho tầng 2 nằm lệch bên so với ban công phía dưới. cân đối hình khối trên tỷ lệ xây dựng. Các bạn có thể thấy rõ ràng nhất, những vị trí được ốp đá gỗ Conwood. hoặc sơn giả gỗ là vị trí ban công mặt tiền nhà 4m. Chính việc chọn lựa vị trí sắp đặt màu sắc như vậy. giúp thiết kế rất nổi bật khi được nhìn từ dưới lên trên. toàn bộ trần ốp gỗ sẽ là hình ảnh nổi bật nhất trên mặt tiền nhà ống đẹp 4×12 hiện nay.

Nhà lệch tầng mặt tiền 4m
Mẫu nhà ống rộng 4m 3 tầng phong cách hiện đại đơn giản anh Vương

Phương án xây nhà ống lệch tầng mặt tiền 4m thoáng

Để phù hợp chiều rộng nhỏ của một mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m lệch tầng đơn giản. kích thước cửa đều được chọn lựa theo hình chữ nhật. Chiều rộng nhỏ và kéo cao lên trên để có khả năng lấy sáng tối ưu nhất. Phương án thiết kế lệch tầng 4×12 sáng. Tạo trên các mẫu nhà phố 4×12 HOT. Được áp dụng trên nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m của anh Vương. Giúp tạo ra được khả năng thông thoáng, và một phương án lấy sáng hợp lý.

Đọc thêm:   Cập nhật các bản vẽ xây nhà phố mặt tiền 6m 3 tầng anh Kỳ

Lan man cho mẫu nhà ống lệch tầng 4x12m anh Vương

Không có định nghĩa hay hình mẫu rõ ràng cho một thiết kế nhà lệch tầng hiện đại hiện nay. Có được tùy biến khá nhiều theo từng KTS tường mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m mới. Mà điểm khác biệt chính đến từ thiết kế các tầng lầu, mặt bằng tầng. Tạo ra được sự thoáng mát, tối ưu diện tích sử dụng. có được một kích thước sàn xây dựng hợp lý nhất, vừa đủ, không gây lãng phí cho chủ đầu tư. Bấm ở đây để xem bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4x13m anh Cẩm Sài Gòn này. Với giải pháp nhà ống có giếng trời thoáng này

Xây nhà ống 2.5 tầng hiện đại 4x13
Phối cảnh thiết kế nhà phố 4×13 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng mái bằng của anh Cẩm quận Gò Vấp

Đơn giá xây nhà phố tại các quận 1 2 3 4 5 6 7 Sài Gòn

Hiện nay từng loại thiết kế lại có mức giá thành từng gói khác nhau. Tùy theo nội thất hoàn thiện. Để giúp gia chủ và KTS có thể dễ dàng tính toán. Chọn lựa chất lượng xây dựng phù hợp nhất. Nhưng có một vấn đề gây ảnh hưởng rất nhiều và có thể phát sinh thêm chi phí lớn đó là móng nhà. Anh chị xem tại bài viết này

 • Báo giá xây nhà trọn gói tại TPCHM và các tỉnh lân cận cập nhật 2023

Cách tính mét vuông khi xây nhà lệch tầng 4×12 tại Bình Tân

Với các thiết kế được xây dựng tại vị trí đất chắc chắn sẽ không sao. Nhưng khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tại khu đô thị mới quận Bình Tân. Đất mới san nền khá yếu, có những khu đất vùng trũng lầy. Thì cấu tạo và thiết kế móng ép cọc khoan nhồi bê tông. Sẽ có sự khác biệt tăng giá thành xây dựng lên rất nhiều Tức khoảng 70% 1 sàn. Bạn xem cách tính m2 trong xây dựng tại Bình Tân

 • Xem cách tính m2 sàn xây dựng biệt thự nhà phố công trình dân dụng ở Việt Nam

Hình ảnh thiết kế nhà lệch tầng 4x12m mặt tiền

Những mẫu nhà phố 4×12 nằm trên vị trí lô đất chắc chắn nên thiết kế móng không cầu kỳ. Nhưng một điều quan trọng là khi thiết kế xây dựng móng nhà ống liền kề 4m đẹp SAU DỊCH. Cần đảm bảo phương pháp thi công nhanh gọn, không gây ảnh hưởng tới các thiết kế của gia đình hàng xóm.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 4m đẹp
Mặt tiền nhà ống 4m đẹp ở quận Bình Tân

Bản vẽ xây nhà lệch tầng 75m2

Nếu quý vị có khu đất rộng hơn chiều ngang một chút khoảng 4,3m đến chiều ngang 5m và dài sâu khoảng 15m hay 16m giải pháp kiến trúc xây nhà vừa ở vừa kinh doanh 3 đến 4 tầng sàn khoảng 75m2 xây dựng thì xem thêm nhà của anh Đạo xây xong tháng 5 năm ngoái tại bài viết dưới đây

 • =>> Phong cách kiến trúc nhà lệch tầng 5×15 có không gian mở tích hợp cây xanh thoáng mát có sân thượng rộng ngắm cảnh

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà lệch tầng 4×12 anh Vương

Với bản vẽ thiết kế nhà đẹp 4×12 các bạn sẽ nắm bắt được rõ nét hơn kiến trúc nhà lệch tầng 4×15 . Và cách bố trí công năng trên một thiết kế nhà ống chiều rộng 4m có được lượng ánh sáng tốt. Mẫu thiết kế nhà phố chiều rộng 4m của anh Vương TP HCM 50m2 4x12m này. Có nhà hàng xóm 2 bên xây dựng hết ở phía sau kín. Nên khả năng lấy sáng giảm đi rất nhiều chủ yếu chỉ được hướng gió mát ở mặt tiền.

Mặt bằng nhà lệch tầng mặt tiền 4m sâu 15m tầng trệt

So với các thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4m khác trung bình chiều dài tới 15m. Hoặc có thiết kế tới trên 20m thì khả năng lấy sáng sẽ cao hơn. Vì chúng ta có thể để dành 1,2m thông tầng giếng trời phía sau. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu của anh Vương thì chiều dài chỉ có 12m. Nên sự thiếu sáng được giảm bớt đi khá nhiều. Nhưng bất lợi là diện tích sàn không được tốt chính vì thế cách thức bố trí mặt bằng của KTS rất quan trọng.

Mặt bằng nhà phố 4x15
Không gian tầng trệt thiết kế sân thoáng để được xe 4m chổ không gian tiếp khách rộng và khu vực cầu thang nhà bếp ăn

Cách thiết kế cầu thang nhà lệch tầng 4m dài 12m

Bản vẽ thiết kế nhà lệch tầng 4×10 mặt bằng tầng trệt là diện tích thoát mát. Liên thông lớn nhất, đặt thiết kế phòng khách trước liên thông ngay sau là phòng bếp + bàn ăn. Vị trí phong thủy bếp đặt theo một đường thẳng sát tường. Và gần như giữa 2 phòng này không có khoảng cách sát nhau. Không gian thiết kế đưa cầu thang nhà ống 4m ổn định tối ưu thông mình. Về phía sau mẫu nhà 3 tầng 4×12 mục đích lấy gió trời cho không gian bếp nấu và bàn ăn thoáng. Không gian phòng vệ sinh dùng chung cùng sàn rửa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết dưới trệt thiết kế đưa ra sau cùng chuẩn phong thủy. Xem thêm mẫu nhà lệch tầng 40m2 có tầng lửng như hình. Tại BÀI VIẾT NÀY để chọn thêm

Đọc thêm:   Viettel Academy – Khu vườn xanh độc bản giữa chốn thành thị xô bồ
nhà 40m2 tinh tế mới nhất 2024
Mẫu nhà phố 40m2 mặt tiền 4m có tầng lửng anh Hạnh quận Tân Phú

Không thể đưa cầu thang nhà ống rộng 4m ra giữa. Vì cách thiết kế nhà lệch tầng hiện đại 4×12 để lại một mặt bằng nhà vệ sinh nhỏ. Cũng giúp hình ảnh mặt sàn đẹp hơn, liền mạch cũng như thoáng mát nhất. Lấy được toàn bộ ánh sáng từ phía sau. Mặt bằng chung phía sau của mẫu mặt tiền nhà phố</a đẹp 4m anh Vương được sử dụng cho các tầng phía trên.

Bản vẽ nhà phố 4×12 lệch tầng ở lầu 1

Vì chiều dài mẫu nhà đẹp ngang 4m không được lớn nên chúng tôi loại bỏ đi thiết kế cầu thang kết hợp giếng trời, thay vào đó tạo ra một khoảng thông tầng nhỏ ở phía sau tương đương vị trí mặt sàn rửa dưới phía sau nhà, cũng là tạo ra đặc thủ mở cửa phòng vệ sinh ngay tại cầu thang, thiết kế sử dụng cho tầng 2 tạo ra sự chênh lệch độ cao giữa một mặt bằng tầng.

Mặt bằng nhà ống 4x12
Mặt bằng lầu 1 thiết kế có 2 phòng ngủ rộng ban công ngắm cảnh
 • Xem báo giá nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng chị Lý Biên Hòa vừa xây bàn giao 2023

Mặt bằng thiết kế nhà phố 4×12 tầng thứ 3

Giải pháp của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại anh Vương Bình Tân. Thiết kế ở trước mặt tiền là tiền sảnh đơn giản kết nối cùng hành lang lấy sáng vị trí thông tầng. Nhờ đây mà các bạn có lối di chuyển tới phòng ngủ lớn ở trước. Còn sát cạnh cầu thang lên tầng chỉ là một thiết kế phòng ngủ nhỏ. Tầng 3 nhà lệch tầng 4×12 có phòng vệ sinh nhỏ thay thế bằng vị trí đặt máy giặt. Và diện tích còn lại làm sân phơi thiết kế mở hơn. Để giúp quần áo màu khô. Phòng vệ sinh dùng chung cho tầng 3. Được chuyển lên trước cầu thang, sau đó tới thiết kế phòng ngủ nhỏ.Như dưới tầng 2, và sau cùng đặt phòng thờ kết nối hành lang chung. Góp phần đưa sáng vào vị trí giữa cầu thang lên tầng.

Thiết kế nhà ống lệch tầng 4m
Mặt bằng không gian lầu 2 thiết kế 1 phòng ngủ 1 phòng thờ 1 vệ sinh phòng giặt sân phơi và khoảng thông tầng và ban công ngắm cảnh

Những mẫu nhà phố lệch tầng đẹp khác

Sự chênh lệch trên cùng một mặt bằng tầng không quá rõ ràng so với các mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum chiều ngang rộng 4m khác, nhưng đã tạo ra được hiệu quả không hề thua kém, các bạn cảm tưởng như không gian rộng rãi hơn, nhiều tầng, mỗi vị trí thiết kế xây dựng đều xoay quanh cầu thang tuy không có nhiệm vụ thông tầng, chính là ý đồ thiết kế mà một mẫu nhà phố 50m2 cần đạt được đáp ứng cao xây nhà lô phố ngang 4m chiều sâu hẹp 10m đến 12m vừa không vướng quy hoạch vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Mẫu nhà lệch tầng 4x16m
Nhà lệch tầng hiện đại mặt tiền 4m 2 tầng 1 tum chị Đào Hà Nội xây trên đất 4x17m
 • Bấm ở đây nếu bạn tính xây nhà ống lệch tầng 4×17 chị Đào như hình

Báo giá chi phí xây nhà phố trọn gói các tỉnh lân cận

Chi phí xây nhà 3 tầng hiện đại 4×12 trên đất yếu ép cọc khoan nhồi Bình Tân. Hoàn thiện phong cách nhà lệch tầng mặt tiền 4m 1 trệt 2 lầu khoảng 12 tỷ đến 1,3 tỷ. Công ty thiết kế xây dựng bulongneomong SÀI GÒN mình. Trân trọng kính báo để anh em được rõ. Mời quý vị tham khảo đơn giá thiết kế. Báo giá mới xây dựng phần thô cũng như hoàn thiện tại khu vực TP HCM qua bài viết sau

 • =>> Truy cập tại đây để xem các hình ảnh thi công nhà phố trọn gói từ A đến Z cho 2 chị em ở quận 12

Thông điệp xây nhà phố lệch tầng 4m 5m hay diện tích nhỏ 3 đến 4 lầu

Cũng như gia đình anh Vương, kiến trúc sư công ty xây nhà trọn gói tại TP HCM. Nhà Đẹp Mới Sài Gòn hy vọng với mẫu nhà lệch tầng 4×12 phong cách hiện đại 1 trệt 2 lầu 50m2. Mẫu mã trên và phương án đơn giản tiết kiệm có tầng lệch. Sẽ thuyết phục các bạn quyết định đầu tư một thiết kế xây dựng. Bởi phù hợp nhu cầu điều kiện gia đình hiện tại và tương lai gần.

Nhà 2 tầng 1 tum hiện đại 4x16m
Mẫu nhà lệch tầng 4×16 2 tầng 1 tum hiện đại 4 phòng ngủ có giếng trời thông thoáng đơn giản anh Đại
 • Xem mẫu nhà lệch tầng 4×16 hiện đại mới nhất này vừa vẽ có hoàn chỉnh nội thất như hình trên

Để có thêm thông tin về giá thiết kế nhà 3d hay chọn lựa những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái 5m. Hay nhà lệch kiểu pháp tân cổ điển khác. Hãy liên hệ với phó giám đốc công ty theo số điện thoại 0975 945 433 để gửi mẫu mới thêm. Hay kinh nghiệm xây nhà đẹp diện tích nhỏ kiến trúc xanh. Phù hợp với cảnh quan môi trường thành phố sau dịch. Chúc anh chị thanh công

Tags: Mẫu nhà đẹpthiết kế nhà ống đẹpTư vấn xây nhà

Xem thêm video youtube GỢI Ý MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG 4x12M 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP | KIẾN TRÚC NHÀ VIỆT

Mời các bạn tham khảo video gợi ý mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m 3 phòng ngủ đơn giản đẹp giá rẻ. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng với diện tích nhỏ tối ưu không gian sử dụng. Diện tích mẫu nhà cấp 4 gác lửng này là rộng 4m và dài 12m. Mọi chi tiết về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ này bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Thông tin chi tiết về mẫu nhà:
✔️ Diện tích: 4x12m
✔️ Công năng: phòng khách + thờ, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ và 2 toilet.
✔️ Phong cách: nhà cấp 4 gác lửng
✔️ Chi phí dự kiến: 460 triệu
#nhacap4dep #maunhadep #nhacap4gaclung #nha4x12m #nhagaclung #nhacap43phongngu

Cảm ơn các bạn đã xem video!!!
Đừng quên đăng ký kênh tại đây: https://bit.ly/32vtTQI
Xem thêm nhà cấp 4 có gác lửng: https://bit.ly/30uc9T2
Xem thêm nhà cấp 4 3 phòng ngủ: https://bit.ly/3990YmR
Xem thêm mẫu nhà cấp 4 rộng 4m: https://bit.ly/2OD86OT
Xem thêm mẫu nhà mái bằng: https://bit.ly/399xbud

Follow Kien Truc Nha Viet:

♣️ SĐT tư vấn: 0982.144.993
♣️ Youtube: https://bit.ly/2Bfig55
♣️ Facebook: https://bit.ly/32BuZdD
♣️ Website: https://bit.ly/3eSIBUA

——————————–
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.
#kientrucnhaviet

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Văn phòng