MẠ DACROMET – GIA CÔNG BU LÔNG, TYREN

Rate this post

Mạ Dacromet là một loại công nghệ xử lý bề mặt mới. So với quy trình mạ điện truyền thống, nếu bạn chỉ so sánh về chức năng chống ăn mòn và oxy hóa, thì mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm cơ học là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, ngoài hai điểm trên, hai phương pháp xử lý bề mặt này khiến cho việc ăn khớp giữa bu lông và đai ốc khó khăn hơn do bề mặt của bu lông dày lên. Do đó, xét nhiều khía cạnh hơn thì bu lông Dacromet là lựa chọn tốt hơn.

>>> NHẬN GIA CÔNG BU LÔNG THEO YÊU CẦU

Ưu điểm của mạ Dacromet

Dacromet là hợp kim Kẽm- Crôm- Nhôm qua quá trình xử lý nhiệt trên 300oC tạo lớp phủ bám chắc với nền kim loại, chống ăn mòn cao. Ưu điểm của phương pháp mạ Dacromet :

  • Ưu việt trong thí nghiệm phun muối và kiểm tra ăn mòn chu kỳ. Vượt trội so với mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hoặc các loại mạ kẽm hợp kim.
  • Ưu việt về khả năng chịu nhiệt và hiệu năng chống ăn mòn.
  • Không bị giòn Hydro
  • Quá trình sản xuất không sử dụng axit xử lý, hoàn toàn không có khí Hydro phát sinh. Do đó sẽ tránh được hiện tượng thẩm thấu Hydro vào sản phẩm thép. Đảm bảo sản phẩm 100% không bị gãy, nứt do giòn Hydro trong quá trình sử dụng.
  • Khả năng phủ kín tuyệt vời
  • Vật liệu phủ Dacrotized có tính thấm ướt mạnh nên có thể xuyên thấu vào mọi kẽ hở và khe trống của sản phẩm như các rãnh, ren, ống… đảm bảo cho sản phẩm được phủ kín.
  • Lớp phủ không làm thay đổi kích thước. Sản phẩm lắp ghép dễ dàng sau quá trình Dacrotized như bulon – đai ốc.
Đọc thêm:   PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG BẢN MÃ ĐỤC LỖ CHẤT LƯỢNG

Chú ý những điều sau trong quá trình sử dụng bu lông Dacromet:

1. Bu lông Dacromet sẽ bị lão hóa nhanh chóng khi tiếp xúc với ánh sáng. Vì vậy quá trình sơn phủ nên được thực hiện trong nhà.

2. Nếu nhiệt độ nung của bu lông Dacromet quá thấp hoặc quá cao sẽ làm mất khả năng chống ăn mòn. Vì vậy, bu lông Dacromet nên được nung trong một khoảng nhiệt độ thích hợp.

3. Vòng đời của bu lông Dacromet rất ngắn và cần được sử dụng hết càng sớm càng tốt.

4. Bu lông Dacromet có khả năng chống mài mòn kém. Vì vậy, chúng cần được bịt kín bằng các lớp phủ chống mài mòn khác sau lớp phủ đáy.

Dịch vụ mạ Dacromet bulong, thanh ren tại NAM TRUNG

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ Dacromet uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý?

Hãy liên hệ với Nam Trung – Đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng đến mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nam Trung là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với mạ Dacromet chất lượng. Duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

HOTLINE 0932 025 772

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Văn phòng